Bé vui Noel và đón tết Dương lịch

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019;

Ngày 24/12/2018 Trường MN Mỹ Đình 1 phối hợp với các trung tâm liên kết tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các bé toàn trường vui đón Noel. Địa điểm được tổ chức ngay tại sân trường, với sự tham gia của gần 700 trẻ, trong chương trình các bé được tham gia các trò chơi, giải câu đố cùng ông già Noel và Công chúa Tuyết, đặc biệt các bé được xem một số tiết mục ảo thuật vô cùng hấp dẫn, các tiết mục văn ngêệ sôi oộng của các bạn HS khối mẫu giáo lớn. Bên cạnh đó Trung tâm anh ngữ Apolo đã trao tặng học bổng cho 10 bé xuất sắc nhất của khối lớn và khối nhỡ, mỗi suất trị giá 4.5 triệu đồng. Kết thúc chương trình, 100% các bé đã được nhận quà từ Ông già Noel và từ phía các bậc phụ huynh.

Sáng sớm đến trường, các bé đã được nhận quà ngay từ cổng
Toàn trường tập thể dục trong màu đỏ rực may mắn

Các bé cùng nhảy flasmop với ông già Noel

Các bé biểu diễn văn nghệ