CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

CHUNG TAY CHIẾN THẮNG DỊCH COVID 2019

 

              Từ thủa xưa, dân tộc Việt Nam ta đã có truyền thống giàu lòng yêu nước - Đoàn kết dân tộc - Lá lành đùm lá rách - Lá rách ít đùm lá rách nhiều, trải qua bao thời kì khó khăn gian khổ, nhưng truyền thống đó vẫn được nhân dân ta gìn giữ và phát huy.

              Đặc biệt, trong tình cảnh dịch bệnh Covid 19 ngày nay, đây là loại dịch mà phức tạp và nguy hiểm nhất hơn tất cả các loại dịch đã từng xảy ra, nó mang tính toàn cầu, nó đã cướp đi bao sinh mạng trên thế giới và làm cho kinh tế toàn cầu bị suy giảm, khủng khoảng, bao gia đình mất việc, rơi vào cảnh lầm than, đói nghèo. Trong đó có Việt Nam, một đất nước đang trên đà phát triển, nay bỗng phải ngưng trệ nhiều hoạt động giao thương kinh tế, nhiều trường học phải đóng cửa, học sinh không được đến trường, nhiều nơi phải cách ly xã hội.

             Để phát huy tinh thần tương thân tương ái đó. Tập thể cán bộ -Giáo viên – nhân viên trường mầm non Mỹ Đình 1 đã thực hiện tốt công tác ủng hộ qua các chương trình kêu gọi ủng hộ của các cấp, của các tổ chức chính trị xã hội phát động.

             Bên cạnh đó, tập thể CBGVNV – các bậc PH của trường MN Mỹ Đình 1 tiếp tục chung tay ủng hộ chính các GVNV, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường. Với mong muốn trao yêu thương – chia sẻ bớt phần nào khó khăn tới những cá nhân, cùng chung sức sớm vượt qua đại dịch.

            Sáng ngày 16/4/2020 Trường mầm non Mỹ Đình 1 đã tổ chức buổi “Chia sẻ yêu thương – Chung tay chiến thắng dịch Covid 19” đến với các giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Dưới đây là các hình ảnh của buổi chia sẻ:

Đoàn thanh niên đo thân nhiệt PH trước khi vào trường

 Đoàn thanh niên hướng dẫn PH sát khuẩn tay bằng dung dịch

PH xếp hàng và giữ khoảng cách phòng chống dịch

Đ/c Nguyễn Thị Chuyên - Hiệu trưởng nhà trường trao quà

Các đ/c đại diện cho Công đoàn và nhà trường trao tặng

 

Buổi trao quà diễn ra hết sức khẩn trương và thành công tốt đẹp. Với chút quà nhỏ- tình cảm lớn của tập thể CBGVNV và các bậc CMHS  trường MN Mỹ Đình 1 mong rằng sẽ đem lại niềm động viên đối với các cháu có hoàn cảnh khó khăn, cùng chung tay sớm vượt qua đại dịch.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn tinh thần đoàn kết của tập thể CBGVNV, tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên của trường và sự đồng hành vô cùng ý nghĩa của các bậc CMHS đã phối hợp thực hiện.