Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng với học sinh và các nhà trường trong cả nước đang háo hức và tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động đón chào năm học mới

Hôm nay, ngày 5/9/2022 là ngày hội đến trường của bé, hòa vào không khí đó trường mầm non Mỹ Đình 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022- 2023.

Khai giảng năm nay vẫn giống như khai giảng nhiều năm trước nhưng lại chứa nhiều cảm xúc vô cùng đặc biệt, đó chính là niềm vui, niềm hân hoan, hồi hộp chờ đợi ngày khai giảng hơn bao giờ hết, niềm xúc động khi cô và trò được tung tăng áo dài, cờ hoa rực rỡ sau hai năm đại dịch Covid 19 không thể đến trường, chắc hẳn cảm xúc đó không chỉ có ở cô và trò trường mầm non Mỹ Đình 1,  mà niềm vui đó còn hiện rõ trên từng nét mặt của các bậc phụ huynh khi đưa con đến trường.Các con học sinh được bố mẹ mặc quần áo đồng phục chỉnh tề, cờ hoa trên tay sẵn sàng tham dự một ngày lễ khai giảng vô cùng ý nghĩa. Hôm nay nhìn các con xúng xính, vui tươi khi được đến trường tham dự Lễ khai giảng khiến cho các CBGVNV cùng toàn thể PH  không khỏi vui lây và xúc động.

 

 

Bố mẹ đưa con đến trường tham dự lễ khai giảng

Mở đầu lễ khai giảng là màn diễu hành của các con học sinh đại diện cho 700 học sinh trong năm học mới 2022 - 2023.

Các bé đại diện cho các bạn khối mẫu giáo lớn 

Các bé đại diện cho các bạn khối mẫu giáo nhỡ

Các bé đại diện cho các bạn khối mẫu giáo bé

Các bé đại diện cho các bạn khối nhà trẻ

 Mùa thu, mùa của những ước mơ. Mùa của năm học mới bắt đầu. Không khí càng trở nên tưng bừng hơn khi chương trình văn nghệ chào mừng " Lễ khai giảng" năm học 2022 - 2023 do cô và trò trường mầm non Mỹ Đình 1 biểu diễn.

Tiết mục aerobic sôi động của các bé khối MGL cực kỳ thu hút khán giả nha

Không khí khai giảng như lan tỏa khắp không gian...

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được các bé háo hức đón chờ

          Buổi lễ khai giảng được diễn ra trang trọng hơn khi thực hiện nghi lễ chào cờ

Về dự khai giảng năm học mới cô và trò trường mầm non Mỹ Đình 1 vô cùng vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Tiến Dương – Phó Chủ tịch UBND Phường Mỹ Đình 1 đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND phường Mỹ Đình 1 cùng các ông bà là lãnh đạo các ban ngành của phường, các ông (bà) tổ trưởng tổ dân phố, đại diện ban phụ huynh các lớp đã có những bó hoa tươi thắm cùng tình cảm nồng ấm chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Ông Nguyễn Tiến Dương – Phó Chủ tịch UBND Phường Mỹ Đình 1 và đại diện các ban ngành của phường Mỹ Đình 1 tới dự và chúc mừng năm học mới 2022 - 2023 của cô và trò trường Mầm non Mỹ Đình 1

Đại biểu phường Mỹ Đình 1 tặng hoa chúc mừng nhà ttrường

          Đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Bà Nguyễn Thị Chuyên - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

        Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu

           Những hồi trống trường đầu tiên của năm học đã ngân nga vang vọng trong cái nắng dịu nhẹ của mùa thu - mùa khai trường như thúc giục cô và trò nhà trường quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đầu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mới năm học 2022 – 2023.

          Khép lại chương trình khai giảng là 2 tiết mục văn nghệ đặc sắc như một lời tri ân tới quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con.

Những thiên thần nhỏ với tiết mục "Về miền cổ tích" vô cùng đáng yêu

Cô và trò quấn quýt bên nhau trong tiết mục hát múa "Tâm tình cô giáo mầm non"

               Vậy là lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vô cùng vui tươi và trang trọng. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, Hội CMHS, sự cố gắng của tập thể CBGVNV và học sinh mầm non Mỹ Đình 1 thân yêu . Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các quý PH sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công. Chúc cô và trò trường mầm non Mỹ Đình 1 đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới.