Hòa trong không khí thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới ĐH toàn quốc là thứ XIII của Đảng. Hôm nay, trường MN Mỹ Đình 1 trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20/11 Tuyên dương các gương điển hình tiên tiến năm 2020.  Đây là dịp lễ trọng đại nhằm tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam qua nhiều thế hệ. Đồng thời cũng là dịp để tôn vinh, ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt của nhà trường trong thời gian qua. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Ủy viên Thường vụ - Phó Chủ tịch HĐND phường Mỹ Đình 1; đồng chí Nguyễn Tiến Dương – Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường Mỹ Đình 1; và các đồng chí nguyên hiệu trưởng, hiệu phó các thời kỳ cũng về dự đông đủ.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngợi ca nghề giáo viên và công lao của các thầy cô trên con đường ươm mầm xanh tương lai của đất nước.

Các bạn học sinh rất tài năng đang biểu diễn 1 tiết mục aerobic rất độc đáo và đẹp mắt.

Tiết mục truyền thống của trường Mầm non Mỹ Đình 1

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Chuyên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: “Có những điều còn ý nghĩa hơn mọi lời nói, đó chính là lửa đến từ trong tim các cô giáo và các cô chú nuôi dưỡng, là lửa đến từ truyền thống đáng tự hào của trường mầm non Mỹ Đình 1. Cô mong dưới mái trường Mỹ Đình 1 này sẽ là nơi ươm mầm tương lai giúp các con trưởng thành hơn.

Cô giáo Nguyễn Thị Chuyên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Dương – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND phường Mỹ Đình 1 phát biểu và tặng hoa

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Ủy viên thường vụ - Phó Chủ tịch HĐND phường Mỹ Đình 1 tặng hoa chúc mừng.


Ban Phụ huynh trường chúc mừng các ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Năm học 2019-2020 là một năm học đặc biệt với nhiều khó khăn, thách thức đan xen. Trong giai đoạn cả nước chống dịch Covid – 10, thực hiện nghiêm túc Chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Giáo dục “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”  Ban Giám hiệu nhà trường đã cùng với đội ngũ cán bộ, nhà giáo, cô nuôi  tâm huyết, trách nhiệm đã triển khai kịp thời các công tác phòng chống dịch Covid 19, triển khai hoạt động dạy học, tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng... để phụ huynh phối hợp cùng dạy con khi ở nhà chống dịch. Nhiều cán bộ, giáo viên và nhân viên đã dày công nghiên cứu và xây dựng các hoạt động dạy học, tư vấn chăm sóc, nuôi dưỡng và được Ban Giám hiệu, phụ huynh và học sinh ghi nhận, đánh giá cao.

Những tấm gương nỗ lực đó đã làm nên thành công rực rỡ của trường mầm non Mỹ Đình 1 trong năm học qua: Đạt danh hiệu tập thể LĐTTXS cấp Thành phố, trường TTXS cấp TP về TDTT, đơn vị trường học văn hóa, Chi Bộ, Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 9 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, 06 SKKN đạt cấp TP, 01 nhà giáo đạt tâm huyết sáng tạo, 01 cá nhân tiêu về TDTT, 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn, 01 nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2015-2020. Đặc biệt trong năm học qua trường đã vinh dự được UBND thành phố Hà Nội tặng Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua

Các cô giáo vinh dự nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua của UBND quận Nam Từ Liêm

Trường Mầm non Mỹ Đình 1 là ngôi trường vinh dự và tự hào được nhận cờ thi đua của UBND thành phố Hà Nội trao tặng “ Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua năm học 2019 – 2020”

Hy vọng rằng với lòng nhiệt thành của các cô giáo, với sự chỉ đạo sát sao và quan tâm sâu sắc của lãnh đạo các cấp uỷ đảng, với sự chung sức, chung lòng của các bậc phụ huynh và sự ham học, yêu kính thầy cô của các con học sinh, trường Mầm non Mỹ Đình 1 sẽ vươn xa hơn và thành công hơn nữa trong sự nghiệp ươm những mầm xanh của đất nước. Chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện trở thành "Người thầy giáo tốt" để thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo, là người vẻ vang nhất, dù tên tuổi không đăng lên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh."