CÔNG TÁC VỆ SINH KHỬ KHUẨN LẦN 5 CỦA TRƯỜNG MẦM NON MỸ ĐÌNH 1

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội và Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Nam Từ Liêm, ngày 01/03/2020, toàn bộ CB-GV-NV trường Mầm non Mỹ Đình 1 đã có mặt tại trường để triển khai việc tổng vệ sinh, khử khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid -19. Đây là lần thứ 5 nhà trường thực hiện công tác vệ sinh khử trùng tất cả môi trường trong và ngoài lớp học, tích cực phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Cùng với công tác vệ sinh khử trùng được thực hiện thường xuyên, nhà trường cũng lên kế hoạch tiếp tục tuyên truyền, nâng cao hơn nữa ý thức của các CB-GV-NV và các bậc phụ huynh về dịch bệnh và các phương pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe mỗi cá nhân cũng như gia đình, người thân; bố trí đặt nước rửa tay diệt khuẩn tại lối ra vào khu phòng học và làm việc.

Một số hình ảnh về buổi vệ sinh khử trùng môi trường lần thứ 5 tại trường Mầm non Mỹ Đình 1: