ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MN MỸ ĐÌNH 1 NHIỆM KÌ 2020-2022

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Thực hiện Kế hoạch số 70-KH/ĐU, ngày 17/09/2019 của Đảng ủy phường Mỹ Đình 1 về việc "Tổ chức Đại hội Chi bộ Đảng nhiệm kỳ 2020-2022, tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Mỹ Đình 1 lần thứ II( nhiệm kì 2020-2025);

Được sự nhất trí của Đảng ủy, hôm nay ngày 4 tháng 3 năm 2020 Chi bộ trường mầm non Mỹ Đình 1 long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá kết qủa hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng - nhiệm vụ lãnh đạo nhiệm kỳ 2020-2022; đồng thời bầu Ban chi uỷ, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, Chi bộ Mn Mỹ Đình 1 vinh dự được đón các đồng chí đại biểu của Đảng ủy Phường Mỹ Đình 1, đó là đồng chí: Lưu Hồng Đức - Bí thư Đảng ủy- CT HĐND Phường MĐ 1. Đồng chí đã về chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng chi bộ.

Cùng về dự Đại hội còn có các đồng chí trong tổ công tác số 1 của Đảng ủy Phường Mỹ Đình 1.

Các đoàn thể chi hội trong nhà trường cũng đến dự và chúc mừng Chi bộ

và để chào mừng Đại hội chi bộ, đội văn nghệ trường mầm non Mỹ Đình 1 đã đem đến một số tiết mục ấn tượng với những lời ca tiếng hát ngọt ngào, truyền cảm, đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho Đại hội.

Ca khúc Màu cờ tôi yêu do cô gioá Quỳnh Hoa- Hải yến trình bày

Ca khúc: Giai điệu tổ quốc do cô giáo Kim Ngân thể hiện.

Ca khúc: Đảng cho ta cả mùa xuân do tốp ca các cô giáo trường MN Mỹ Đình 1 biểu diễn

Sau khi kết thức chương trình văn nghệ chào mừng. Đại hội tổ chức Chào cờ, nghi lễ Chào cờ được diễn ra một cách nghiêm túc và trang nghiêm.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội chi bộ đã tiến hành các bước bẩu cử đúng theo quy định và thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu ra được ban chi ủy gồm 3 đồng chí trong nhiệm kì khóa tới, tại đại hội 100% đại biểu trực tiếp bầu Bí thư, phó bí thư và kết quả như sau.

1. Đồng chí Nguyễn Thị Chuyên - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

2. Đồng chí Bùi Thị Thanh - Phó BT chi bộ

3. Đồng chí Đỗ Thị Huyền - Chi ủy viên- Phó HT nhà trường

Dưới đây là hình ảnh các hoạt động của buổi Đại hội chi bộ:

Đại biểu bỏ phiếu bầu ban chi ủy

Các đại biểu bầu Bí thư, phó bí thư

Kết thúc chương trình đại hội ban chi ủy mới ra mắt, và tuyên thệ sẽ cố gắng hết sức để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng đã giao cho

Ban chi ủy mới nhiệm kì 2020-2022

Toàn thể đảng viên của chi bộ chúc mừng đại hội thành công tốt đẹp và cùng chụp ảnh lưu niệm.

Như vậy sau một buổi sáng làm việc hết sức nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho Chi bộ Mn Mỹ Đình 1 xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cấp Đảng ủy Phường Mỹ Đình 1 đã luôn sát sao chỉ đạo để chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe- Hạnh phúc và thành đạt. Chúc cho công tác Đảng của Phường Mỹ Đình 1 luôn phát triển và tiên phong trong các hoạt động.