Vệ sinh răng miệng cho trẻ nhỏ là một vấn đề hết sức quan trọng và cần được các bậc cha mẹ lưu ý hướng dẫn cho trẻ từ nhỏ để trẻ có thể hình thành thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách nhất. Nhưng làm thế nào để các con có thể hào hứng và ghi nhớ các bước chăm sóc răng miệng đúng cách?

Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng đối với các em nhỏ nên sáng hôm nay, ngày 27 tháng 9 năm 2022 Trường mầm non Mỹ Đình 1 đã phối hợp cùng đội ngũ dược sỹ chuyên môn của Công ty cổ phần Colgate tổ chức một buổi sinh hoạt ngoại khóa về giáo dục kĩ năng sống với chuyên đề: Kỹ năng chăm sóc răng miệng” cho toàn bộ các bạn học sinh lứa tuổi mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn của nhà trường.

Cách giáo dục mới mẻ và thú vị của các cô giáo trường mầm non Mỹ Đình 1 cũng như đội ngũ dược sỹ của Công ty cổ phần Colgate khi hóa trang thành Bác sĩ Thỏ đã mang đến cho các con những bài học bổ ích, các con đã vô cùng thích thú và hào hứng khi tham gia chương trình.

Và thông qua hoạt động giáo dục kĩ năng sống ngày hôm nay, các cô giáo muốn truyền tải tới các bậc PH và các con một thông điệp

“Cùng bé chăm sóc răng miệng - Để nụ cười thêm xinh”

Dưới đây là hình ảnh các hoạt động của các con:

Cô và trò đang trò chuyện về chuyên đề chăm sóc răng miệng

Các con hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi của BTC để được nhận quà

Các con xem cô hướng dẫn các bước đánh răng bằng mô hình

Các bé được thực hành đánh răng

Còn đây là tớ khi thấy bác sĩ Thỏ và khi được nhận quà…