Ngày 20/10 là ngày để cho mỗi con người Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Đó có thể là những người mẹ tần tảo sớm hôm nuôi con, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay cô giáo dạy mình. Phụ nữ Việt Nam không giống một hình ảnh phụ nữ nào khác trên thế giới, không nhẹ nhàng như phụ nữ Nhật, không chất phác như phụ nữ Nam Phi, không hiện đại như phụ nữ phương Tây mà người phụ nữ Việt nam tự hào với 8 chữ: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

         Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trường mầm non Mỹ Đình1 đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực cho học sinh nhằm giáo dục truyền thống tự hào của phụ nữ Việt Nam, bồi dưỡng lòng yêu thương và biết ơn tới các bà, các mẹ cho các bạn nhỏ. Cụ thể, các tổ chuyên môn trong nhà trường đã có những buổi giao lưu giữa các lớp, tổ chức cho học sinh làm quà tặng bà, tặng mẹ. Các hoạt động này được các con hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả rất tốt. Bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng mang những món quà do tự tay mình làm ra để tặng mẹ của mình.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các cô và các bạn gái. Chúc phái nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các bé nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 :

* Hoạt động chào mừng 20-10 của khối mẫu giáo bé:

Các bé hào hứng làm quà tặng mẹ

Con đang làm thiếp tặng mẹ 

Bé đang nghĩ chắc mẹ bất ngờ về quà của mình lắm đây

 

 

Vui quá đi nè

vậy là các bé đã có quà tặng mẹ

Cô và các bé cùng chụp hình lưu niệm

* Hoạt động chào mừng 20-10 của khối mẫu giáo nhỡ:

 

 

* Hoạt động chào mừng 20-10 của khối mẫu giáo lớn: