Thời gian nghỉ đủ dài để hôm nay các con được “thèm” quay trở lại trường lớp để gặp bạn bè, gặp các cô giáo, được học những bài học mới mà đáng lẽ ra các con được học cách đây nhiều tháng.

          Từng câu hỏi “Bao giờ được đi học mẹ ơi”, “Con muốn đi học hơn ở nhà” là những câu nói mà những người lớn như chúng ta thường được nghe ở con trẻ. Hôm nay con đi học! Thật sự rất vui mừng khi đại dịch đã lắng xuống, mọi sinh hoạt đã dần trở lại và ổn định. Và hôm nay, các bé đã hân hoan trở lại trường cùng các cô và các ban.

          Trường mầm non Mỹ Đình 1, mong chờ chào đón các con với đầy đủ các bước bảo vệ an toàn theo tiêu chí của Sở GD và ĐT ban hành. Các bậc phụ huynh hãy cùng nhà trường chung tay bảo vệ các con đến trường thật vui vẻ, thật an toàn nhé!

          Với sự thay đổi lớn trong một thời gian dài, trường mầm non Mỹ Đình 1 hôm nay sẽ không chỉ dừng lại ở việc dạy các con các bài học để phát triển nhận thức mà còn chuẩn bị cho con những hành trang mới , kỹ năng mới, các bài học về bảo vệ sức khỏe và hơn hết là bài học về lòng biết ơn, tình yêu thương, chung tay, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào.

          Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn không ngừng kết nối, không ngừng yêu thương để đón các con trở lại lớp với tâm thế cân bằng, vui vẻ, hạnh phúc, giúp các con được học tập và vui chơi lành mạnh nhưng vẫn đảm bảo an toàn nhất có thể!

          Trường mầm non Mỹ Đình 1 mong muốn, ngoài các cô trong Ban giám hiệu, các cô giáo, nhân viên cố gắng để các con quay trở lại trường cùng cùng các bạn vui chơi và học tập hiệu quả nhất thì các bậc phụ huynh là những người đồng hành không thể thiếu để nhắc nhở con chuẩn bị những đồ dùng, vật dụng cần thiết như: khẩu trang, nước rửa tay. Ngoài ra, dù ở nhà hay ở đâu, bố mẹ hãy nhắc nhở con những nguyên tắc trong phòng chống dịch: giữ khoảng cách tối thiểu để an toàn khi ngồi học và chơi, tránh chạm tay vào mắt mũi và miệng của mình. Và cũng đừng nên gây áp lực, lo lắng, căng thẳng quá mức cần thiết. Ngoài ra, Các bậc phụ huynh hãy luôn duy trì cho con ăn nhiều thực phẩm lành mạnh và bổ dưỡng, ngủ đủ giấc và giữ ấm cơ thể, uống đủ nước, tập thể dục… giúp giữ cho hệ thống miễn dịch của con mạnh khỏe chống lại cảm lạnh, cúm và các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp khác. Các bậc phụ huynh hãy cho con cảm giác thoải mái nhất, an toàn nhất để con tự tin quay trở lại trường, lớp học, vui chơi và học tập cùng bạn bè, cô giáo.

          Với mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất dành cho con yêu, trường mầm non Mỹ Đình 1 mong muốn kết nối cùng các bậc phụ huynh để cho con hành trang vững chắc nhất, niềm tin yêu bền vững nhất để con tự tin là chính mình, tự tin vui chơi và học tập, tự tin bứt phá ngay cả giây phút hiện tại và cho cả tương lai.

          Trẻ được đến trường, phụ huynh có lẽ là người phấn khởi và yên tâm nhất.

 

          Trong  ngày đầu đến lớp các bé đều háo hức khi được quay trở lại mái trường thân yêu của mình.

 

        Cô Nguyễn Thị Chuyên – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Chúng tôi mong chờ ngày này lâu lắm rồi, lúc nào cũng cập nhật thông tin thời sự, báo đài, ngóng chờ từng ngày đón các con được trở lại trường. Để chuẩn bị tốt cho học sinh khi trở lại trường, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được tập huấn cách phòng, chống dịch và chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho các con trở lại trường học hôm nay.

          Những con vật ngộ nghĩnh, những món quà vô cùng thú vị đã giành tặng cho các bé, giúp các bé có tâm lý phấn khởi, vui vẻ khi được gặp lại các bạn và cô giáo trong ngày đầu tiên quay trở lại trường.

 

          

         Nhà trường cùng các cô giáo đã lên kế hoạch tuần đầu chủ yếu tổ chức các hoạt động vui chơi nhẹ nhàng để các bé làm quen với môi trường, cô giáo và bạn bè.

 

            

 

 

             

            Những tiếng cười, ánh mắt và niềm vui sướng khi được cùng chơi các bạn và được các cô giáo dạy dỗ, yêu thương.

 

 

          Bằng những tình cảm tốt đẹp và chân thành nhất, trường mầm non Mỹ Đình 1, chúc các bạn nhỏ có những giây phút đầu tiên quay trở lại trường, lớp nhiều niềm vui, rạng rỡ và hạnh phúc!

          Các bậc phụ huynh hãy chia sẻ những khoảnh khắc của con yêu trong ngày đầu tiên đến lớp bằng cách để lại một vài hình ảnh trở lại trường của con ở đây để trường mầm non Mỹ Đình 1 được hân hoan cùng con yêu và bố mẹ nhé!

          Và dưới đây là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của các con trong ngày đầu tiên quay trở lại trường học: