Chuyến dã ngoại vô cùng lý thú

CHUYẾN DÃ NGOẠI VÔ CÙNG ĐÁNG NHỚ TẠI THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

Được sự nhất trí của Phòng GD và ĐT quận Nam Từ Liêm. Ngày 12/10/2018 Trường mầm non Mỹ Đình 1 đã tổ chức thành công buổi dã ngoại tại "Thiên Đường bảo Sơn" cho các bé lứa tuổi mẫu giáo. Tổng số các bé tham gia hơn 400 bé. Nhà trường đã nhận được sự quan tâm của cấp trên, sự phối hợp và ủng hộ tinh thần của Phụ huynh nhằm tạo sân chơi cho trẻ 1 cách hiệu quả và vui vẻ nhất. Qua buổi trải nghiệm vô cùng thú vị, các bé được phát triển thêm nhiều kĩ năng trong cuộc sống, trẻ mạnh dạn hơn và tự tin hơn, biết thêm nhiều kiến thức về môi trường xung quanh hơn nữa, tại buổi trải nghiệm trẻ được chơi, được quan sát và tìm hiểu rất nhiều điều thú vị, trẻ được ngắm phố cổ, quan sát và cùng tìm hiểu về làng nghề, được quan sát nhiều loại cá biển trong Thủy Cung huyền bí, được xem xiếc , được vào khu vườn thú safari với nhiều động vật trong rừng.... kết thúc hành trình, niềm vui, niềm phấn khởi vẫn hiện rõ trên khuôn mặt của các bé khi đã về đến trường MN Mỹ Đình 1. xIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN CÁC CẤP LÃNH ĐẠO, CÁC BẬC PHỤ HUYNH ĐÃ LUÔN ỦNG HỘ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ TRƯỜNG ĐỂ MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ LÀ MỘT NGÀY VUI !.

Dưới đây là hình ảnh của chuyến dã ngoại của các bé Trường MN Mỹ Đình 1