Sau gần một năm phải nghỉ ở nhà để phòng chống dịch Covid 19. Sáng sớm ngày 13/4/2022 cô và trò trường MN Mỹ Đình 1 đã quay trở lại trường học trực tiếp trong niềm vui hân hoan, phấn khởi.

Để chào đón các con học sinh thân yêu, những thiên thần nhỏ với nụ cười rạng rỡ như những bông hoa xinh tươi được trở lại trường. BGH trường MN Mỹ Đình 1 đã triển khai kế hoạch hưởng ứng chương trình “Trở lại trường và hoa sẽ nở” do công đoàn GD Việt Nam phát động tới tất cả CBGV-NV và phụ huynh, học sinh trong trường. Phong trào mang ý nghĩa “trường sẽ nở hoa” mỗi lớp học, cổng, sân trường, lan can, hành lang các lớp sẽ được trang trí bởi những chậu hoa tươi thắm với muôn vàn màu sắc rực rỡ chào đón các con học sinh thân yêu trở lại trường.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của tất cả CBGV-NV, các bậc phụ huynh và các con học sinh trong trường. Bằng rất nhiều việc làm, hành động cụ thể khác nhau CBGV-NV và phụ huynh trong trường đều hồ hởi, phấn khởi người mang chậu hoa, cây xanh, người mua đất dinh dưỡng, phân bón để trồng mới và chăm sóc cho những chậu hoa, bồn hoa của lớp, khối mình. Với mong muốn được bày tỏ lòng quý trọng, biết ơn tập thể CBGV-NV trường MN Mỹ Đình 1 đã quan tâm, chăm sóc và dạy dỗ các con học sinh trong suốt 4 năm học mầm non. Các bậc phụ huynh và các con học sinh khối MG Lớn năm học 2021-2022 đã tham gia chương trình và trao tặng nhà trường hai chậu hoa giấy và hai chậu hoa cúc với những màu sắc rực rỡ khác nhau. Hai chậu hoa giấy được BGH nhà trường đón nhận và đặt trang trí ngay sảnh đón của cổng trường làm ngôi trường thêm rực rỡ ngay từ cổng vào. Hai chậu hoa cúc muôn màu cũng được các cô giáo khối MG Lớn trồng và  đặt tại sảnh sân khấu của nhà trường.

 

 Món quà của Tập thể học sinh khối MGL năm học 2021-2022 kính tặng nhà trường và các em học sinh lớp dưới trước khi ra trường.

Các cô giáo cùng các phụ huynh khối MG Nhỡ, MG Bé, Nhà trẻ, tổ bếp, tổ văn phòng cũng hồ hởi phấn khởi tham gia chương trình.

 

Phụ huynh khối MG Bé, Nhà trẻ mang hoa, đất dinh dưỡng đến tham gia chương trình.

 

Các cô giáo khối MG Nhỡ đang trồng những bông hoa tươi thắm do phụ huynh trao tặng

Các cô giáo cùng các phụ huynh đã tặng, trồng hoa, cây xanh cho trường, cho lớp thêm đẹp. Các bạn nhỏ đáng yêu của trường MN Mỹ Đình 1 cũng rất hào hứng, tích cực tham gia chương trình. “Tuổi nhỏ, làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình” trong các buổi hoạt động ngoài trời hay hoạt động góc. Các bạn nhỏ rất thích tưới cây, lau lá cây và chăm sóc chậu hoa, cây xanh của lớp, khối mình.

 

Các bạn nhỏ vui lắm khi được đóng góp một phần công sức bé nhỏ của mình khi tham gia chương trình 

“Trở lại trường và hoa sẽ nở”.

Như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn triển khai và thực hiện chương trình “Trở lại trường và hoa sẽ nở”. Các khu vực lớp học, cổng, sân trường, lan can, hành lang các lớp đã được trang trí bởi những chậu hoa tươi thắm với muôn vàn màu sắc rực rỡ chào đón các con học sinh thân yêu trở lại trường, chào mừng sinh nhật Bác và chào đón SEA games 31 tổ chức tại Việt Nam.

...Và HOA ĐÃ NỞ...

Chào đón SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam nơi sẽ diễn ra sự kiện thể thao lớn nhất tại Đông Nam Á từ ngày 12/5 đến 23/5/2022. Với mong muốn lan tỏa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” hình thành thói quen tập luyện thể dục trong mỗi CBGV-NV nâng cao sức khỏe để phòng chống dịch Covid 19, chào đón SEA Games 31.

Công đoàn trường MN Mỹ Đình 1 đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình “Giao lưu TDTT chào dón SEA Games cho toàn thể CBGV-NV và học sinh các khối MG Lớn, MG Nhỡ của nhà trường vào hai buổi sáng 9/5/2022 và mồng 10/5/2022. Với nhiều nội dung giao lưu, thi dấu dầy sôi nổi, hấp dẫn như: thi kéo co, thi nhảy bao bố, đi cà kheo, thi đánh cầu lông. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh cho CBGV-NV nhà trường. Góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe đẩy lùi dịch bênh, tạo không khí phấn khởi cho các con học sinh vui chơi, học tập tại trường.

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, mang lại niềm vui phấn khởi cho CBGV-NV, các con học sinh và phụ huynh trong trường. Đó cũng chính là lời chúc mừng, niềm tin của cô và trò Trường MN Mỹ Đình 1 gửi đến đại diện đoàn thể thao Việt Nam sẽ chiến thắng và đạt nhiều thành tích cao trong kỳ SEA Games lần này.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu Thể dục thể thao của cô và trò trường MN Mỹ Đình 1