Thực hiện kế hoạch số 199 – KH/TĐTN – TCKT của BCH thành đoàn Hà nội về việc tổ chức đại hội đoàn các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đoàn TNCS Hồ Chí minh.

Kế hoạch số 35 – KH/QĐTN, ngày 18/10/2021 của Ban Chấp Hành quận đoàn Nam Từ liêm về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại Hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí minh quận Nam Từ liêm lần thứ II nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Kế hoạch tổ chức đại hội, hội nghị các chi đoàn để tiến tới đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Mỹ Đình 1 lần thứ II nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đoàn thanh niên phường Mỹ Đình 1 và chi bộ trường mầm non Mỹ Đình 1. Ngay trong buổi sáng 21/1/2022, Chi đoàn trường mầm non Mỹ Đình 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

Không khí trang nghiêm của Đại hội khi thực hiện nghi lễ chào cờ

 Đến dự Đại hội có sự tham dự của đồng chí Lưu Thị Thu Hương – Phó bí thư Đoàn phường Mỹ Đình 1. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Chuyên - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện Ban Giám Hiệu, công đoàn nhà trường, cùng với sự có mặt trưc tiếp của 14 đồng chí đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn trường mầm non Mỹ Đình 1 và 13 đồng chí dự đại hội trực tiếp thông qua phòng zoom. Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã chỉ ra những ưu điểm, hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2018 – 2021 vừa qua và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Mở đầu Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Bí thư Chi đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2018 - 2021 lên thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới 2022-2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 – 2021 và phương hướng thực hiện công tác đoàn cho nhiệm kỳ mới.

Tiếp theo là những ý kiến tham luận của các đoàn viên trong chi đoàn nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả của công tác đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Lưu Ngọc Mai phát biểu ý kiến tham luận

Đại hội vinh dự được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lưu Thị Thu Hương - Bí thư Đoàn phường Mỹ Đình 1. Trong bài phát biểu đồng chí đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Chi đoàn trường mầm non Mỹ Đình 1. Đồng thời đề nghị các đồng chí đoàn viên cần tiếp tục phát huy tính tích cực và chủ động trong các hoạt động phong trào của chi đoàn.

Đồng chí lưu Thị Thu Hương – Phó bí thư đoàn phường Mỹ Đình 1 phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội.

Đại hôi còn được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Chuyên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhận xét, đánh giá những mặt mạnh và những điểm còn hạn chế của chi đoàn nhà trường để từ đó chi đoàn trường có những hướng đi đổi mới, khắc phục những khó khăn còn tồn tại, bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Chuyên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Tiếp theo chương trình đại hội là bầu Ban Chấp Hành nhiệm kỳ mới 2022 – 2024 thông qua hình thức bỏ phiếu kín trên tinh thần dân chủ, công khai.

Các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn tham gia bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí trong ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024 ra mắt Đại hội

Hy vọng rằng với lực lượng đoàn viên trẻ năng động và nhiệt huyết Chi đoàn trường mầm non Mỹ Đình 1 sẽ có thêm nhiều bước đột phá mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ nhà trường.