Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của năm học mới. Được sự đồng ý của UBND Quận Nam Từ Liêm, sáng ngày 01/10/2022, trường Mầm non Mỹ Đình 1 long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022 - 2023” nhằm kiểm điểm nghị quyết đề ra năm 2021 - 2022, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2022 - 2023.

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo Trường mầm non Mỹ Đình 1 thể hiện.

Bài múa “ Xinh tươi Việt Nam”

Bài hát “ Neo đậu bến quê” do cô giáo Phạm Kim Ngân thể hiện

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Chuyên  Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Đỗ Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí GV- NV Trường MN Mỹ Đình 1.

Để điều hành hội nghị được diễn ra thành công tốt đẹp, hội nghị đã nhất trí bầu ra đoàn chủ tịch gồm 3 đại biểu:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Chuyên - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
  2. Đồng chí: Đỗ Thị Huyền - Phó hiệu Trưởng nhà trường.
  3. Đồng chí: Nguyễn Minh Tuyển - Chủ tịch Công Đoàn.

Đoàn chủ tịch và thư ký ra mắt đại hội

Thông qua hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Chuyên - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Chuyên - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023

Hội nghị được diễn ra trong không khí dân chủ, công khai với các bài phát biểu, tham luận của tổ, nhóm, cá nhân về quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021-2022 và báo cáo kết quả hoạt động cũng như phương hướng hoạt động trong năm học mới 2022-2023. Các nội dung báo cáo được tích cực thảo luận, tham luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền phát biểu quy chế chi tiêu nội bộ và kết quả hoạt động năm học mới.

Đồng chí Đỗ Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường tham luận đề ra giải pháp nâng cao đời sống cho công chức, viên chức.

Cuối cùng đồng chí Nguyễn Minh Tuyển chủ tịch công đoàn lên phát động phong trào thi đua. Toàn bộ những chỉ tiêu phấn đấu của nhà trường năm học mới 2022-2023 đã được 100% CB - GV- NV nhất trí thông qua.

BGH và Công đoàn kí kết giao ước thi ước thi đua năm học 2022-2023

Qua một buổi làm việc, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cầu thị. Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% cán bộ, giáo viên - nhân viên thống nhất nội dung và thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2022 – 2023. Đây chính là cơ sở, tiền đề để mỗi cá nhân trong tập thể nhà trường đề ra mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Cán bộ giáo viên, nhân viên thống nhất nội dung và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị

Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2022 - 2023 của Trường Mầm non Mỹ Đình 1 đã khép lại, năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban Giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Mỹ Đình 1 sẽ hứa hẹn có một năm học thành công rực rỡ!