Nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020- 2021 và hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, ngày 03/10/2020 trường Mầm non Mỹ Đình 1 long trọng tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

* Tham dự Hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp :

1. Ông Nguyễn Thành Trung – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Nam Từ Liêm

2. Bà Nguyễn Thị Ngọc Tú- Chuyên viên phòng giáo dục

* Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Chuyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c Đỗ Thị Huyền - Chi ủy viên - Phó Hiệu trưởng

3. Đ/c Nguyễn Minh Tuyển - Chủ tịch Công đoàn và có sự hiện diện của toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020- 2021 đã đảm bảo tính dân chủ, công khai, thiết thực, hiệu quả. Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở.

Đ/c Nguyễn Thị Chuyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua kết quả năm học 2019- 2020 và phương hướng nhiệm vụ 2020- 2021

Hội nghị đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Thành Trung - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Nam Từ Liêm.

Ông Nguyễn Thành Trung - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Nam Từ Liêm phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu Ban thanh thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020- 2021. Kết quả bầu Ban thanh thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020- 2021 gồm 3 đồng chí.

Kết thúc Hội nghị, 100% CBGVNV nhà trường nhất trí với nội dung dự thảo Nghị quyết và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, ký cam kết thực hiện Quy chế văn hóa, Quy tắc ứng xử… và ký giao ước thi đua, khen thưởng  năm học 2020- 2021… c

Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị viên chức và người lao động đã khép lại, hứa hẹn cùng nhau thi đua xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao, quyết tâm phấn đẩu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp và mang lại một bầu không sôi nổi, tưng bừng và hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục. CB - GV- NV trường mầm non Mỹ Đình 1 tham dự hội nghị.

Sau đây là một số hoạt động trong Hội nghị:

Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị CB - CC -VC trường Mầm non Mỹ Đình 1

Đồng chí Nguyễn Lệ Thu trình bày tham luận

Đồng chí Nguyễn Hồng Linh trình bày tham luận về chuyên môn

Đồng chí Nguyễn Thị Chuyên - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Toàn thể Hội nghị tham gia biểu quyết và nhất trí.

Hội nghị bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020- 2021 ra mắt Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Minh Tuyển - Chủ tịch Công đoàn phát động phong trào thi đua

Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn ký cam kết thi đua