Những ngày này, khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cả nước đang căng mình chống chọi với dịch bệnh, quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19”.

          Dịch bệnh kéo dài, làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, đời sống của người dân, khó khăn chồng chất khó khăn. Cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn với người nghèo, thời gian qua đã có nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã chung tay tự nguyện đóng góp, ủng hộ... góp thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

          Phát huy tinh thần cao đẹp, truyền thống tương thân tương ái và trách nhiệm xã hội, Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé giúp chiến thắng dịch bệnh, trường mầm non Mỹ Đình 1 đã kịp thời có nhiều việc làm, nghĩa cử cao đẹp. Với phương châm: Người có nhiều góp nhiều, người có ít góp ít và giúp đỡ người khác là giúp đỡ chính mình, quyết tâm tất cả vì sức khỏe, an toàn của nhân dân. Ngày 08/9/2021 trường mầm non Mỹ Đình 1 đã thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Mỹ Đình 1 chung tay động viên, ủng hộ, chăm lo và chia sẻ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch bệnh.

Đại diện BGH, Hội Cha mẹ học sinh trường Mầm non Mỹ Đình 1 tặng 500kg rau cho đại diện UBND Phường Mỹ Đình 1

          Đ/c: Nguyễn Thị Chuyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí đại điện BGH, Công đoàn, Chi đoàn và đại diện Hội cha mẹ học sinh đã thay mặt Tập thể CB – GVNV nhà trường trực tiếp đến trao tận tay cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người lao động phải tạm ngừng việc, bị ảnh hưởng do dịch bệnh với món quà: 1 tấn gạo và 500 kg rau trị giá 20 triệu đồng. Tất cả đều đáng trân trọng, sự tử tế, tình yêu thương được kết nối, lan tỏa từ những tấm lòng đáng quý vẫn còn đọng lại mãi, người trao và người được nhận đều cùng nhau nở nụ cười hạnh phúc và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Đại diện BGH, Hội Cha mẹ học sinh trường Mầm non Mỹ Đình 1 tặng 1 tấn gạo cho

 đại diện UBND Phường Mỹ Đình 1

          Hy vọng món quà tuy nhỏ nhưng tấm lòng chia sẻ lớn lao sẽ góp phần giảm bớt khó khăn, giúp ổn định cuộc sống của một số gia đình nhân dân trong địa bàn phường Mỹ Đình 1. Những việc làm ý nghĩa của trường mầm non  Mỹ Đình 1 thật sự là những hình ảnh đẹp tràn đầy yêu thương, sẻ chia với cộng đồng. Qua đó, thắp lên niềm tin, sự ấm áp tình người, thể hiện trách nhiệm của cộng đồng trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

       Một số hình ảnh của BGH, Công đoàn, Chi đoàn và Hội Cha mẹ học sinh trường Mầm non Mỹ Đình 1 tham gia hoạt động trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn phường Mỹ Đình 1: