Kiến tập cấp quận chuyên đề Phát triển ngôn ngữ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của PGD và ĐT quận Nam Từ Liêm

Ngày 17/12/2018 Trường mn Mỹ Đình 1 tổ chức hoạt động kiến tập cấp quận chuyên đề Phát triển ngôn ngữ. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Thị Thanh Tâm Phó Trưởng Phòng GD&ĐT quận, các đ/c là chuyên viên PGD. Cùng các đ/c là CBQL của các nhà trường, đặc biệt sự có mặt của hơn 200 Gv của các trường công lập, ngoài công lập, nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn.

Buổi kiến tập gồm có 4 hoạt động từ nhà trẻ đến lứa tuổi mẫu giáo lớn.

1. Nhà trẻ: Đọc truyện cho trẻ nghe câu chuyện " Sinh nhật của Thỏ con" cô giáo thực hiện: Hoàng Thị Nga

2. Mẫu giáo bé C2:  Kể chuyện sáng tạo theo hình thức nối tiếp " Chú thỏ Burine" cô giáo thực hiện: Nguyễn Thùy Dung

3. Lớp MG nhỡ: Kể chuyện sáng tạo với các sản phẩm do trẻ tạo ra

4. Lớp MG lớn: Trò chơi ôn các chữ cái đã học: h, k

Dưới đây là các hình ảnh trong buổi kiến tập

Các sản phẩm của trẻ
Các câu khẩu ngữ được treo khắp hành lang

Hoạt động kể chuyện sáng tạo
Cô kể đoạn truyện, vừa kể vừa vẽ

Cô diễn rối bóng
Nhận xét đóng góp ý kiến của các giáo viên đến từ các nhà trường

Kết thúc buổi kiến tập, nhà trường cũng được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao về sự sáng tạo về hình thức tổ chức cũng như về trang trí môi trường trong và ngoài lớp.

Qua đây, trường MN Mỹ Đình 1 cũng xin chân thành cám ơn tới lãnh đạo PGD quận Nam Từ Liêm đã tạo điều kiện quan tâm để trường chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.