Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, năm học 2018 – 2019. Được sự nhất trí của các cấp ủy đảng, chính quyền, Trường mầm non Mỹ Đình 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, năm học 2018 – 2019. Được sự nhất trí của các cấp ủy đảng, chính quyền, Trường mầm non Mỹ Đình 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.
 
Mở đầu là màn diễu hành vô cùng đáng yêu của các bé đại diện cho các lứa tuổi từ nhà trẻ đến lứa tuổi mẫu giáo lớn.
 
(Cô và bé diễu hành)
Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và đáng yêu chào mừng năm học mới của cô và trò  trường mầm non Mỹ Đình 1
 
Sau tiết mục earobic sôi động của các bé là tiết mục múa đầy ấn tượng thể hiện sự năng động, khéo léo của các cô giáo.
 
 
Tiết mục hát múa “Chắp cánh ước mơ” công phu và rộn ràng đã tạm khép lại chương trình văn nghệ chào mừng.


Nghi lễ chào cờ đã diễn ra một cách nghiêm trang không chỉ với người lớn, mà các bé ngay từ lứa tuổi mầm non cũng đã được làm quen và rèn luyện với nghi lễ này.

 
Lễ chào cờ
Sau nghi lễ chào cờ, bà Nguyễn Thị Chuyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng và khai mạc tiếng trống đầu tiên của năm học mới đã rộn vang.

Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

 
( Tiếng trống khai trường đầu tiên)
Đến với lễ khai giảng năm học 2018 – 2019  Trường mầm non Mỹ đình 1 vô cùng vinh dự được đón các ông bà là lãnh đạo quận Nam Từ Liêm về dự và tặng hoa chúc mừng.
 
Bà Đỗ Thị Thúy Hà – UVTV- Chủ nhiệm UBKT Quận ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường

 
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường
 
Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh tặng hoa
Để đáp lại tình cảm của các cấp lãnh đạo cũng như của các quý vị phụ huynh, Trường mầm non Mỹ Đình 1 xin chân thành cám ơn tới quý vị qua những lời ca điệu múa của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và các bé trong trường thể hiện


 
 
Liên khúc Vươn cao Việt Nam - Bài ca Mầm non Mỹ Đình 1 đã khép lại chương trình khai giảng năm học 2018 – 2019 của Trường mầm non Mỹ Đình 1.
Tập thể CBGVNV trường MN Mỹ Đình 1 xin chân thành cám ơn sâu sắc tới các ông bà lãnh đạo các cấp đã quan tâm và về dự. Đây là nguồn cổ vũ động viên tinh thần vô cùng lớn lao đối với CBGVNV và các bé của MN Mỹ Đình 1.
Xin kính chúc quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các bé trường mầm non Mỹ Đình 1 sức khỏe – Hạnh Phúc- Thành công. Năm học 2018 – 2019 hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. 
Xin chân thành cám ơn!
Tác giả: Nguyễn Thị Vân