NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, năm học 2019 – 2020. Được sự nhất trí của các cấp ủy đảng, chính quyền, Trường mầm non Mỹ Đình 1 long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 – 2020.

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và đáng yêu chào mừng năm học mới của cô và trò  trường mầm non Mỹ Đình 1

Nghi lễ chào cờ đã diễn ra một cách nghiêm trang không chỉ với người lớn, mà các bé ngay từ lứa tuổi mầm non cũng đã được làm quen và rèn luyện với nghi lễ này.

Sau nghi lễ chào cờ, Cô giáo Nguyễn Thị Chuyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng và khai mạc tiếng trống đầu tiên của năm học mới đã rộn vang

Đến với lễ khai giảng năm học 2019 – 2020  Trường mầm non Mỹ đình 1 vô cùng vinh dự được đón các ông bà là lãnh đạo UBND phường về dự và tặng hoa chúc mừng

Các đơn vị kết nghĩa đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường

Đại diện BPH nhà trường tặng hoa cô và trò

Kết thúc chương trình là liên khúc cô và trò: Bé tới trường- Trái đất này là của chúng mình- Mỹ Đình 1

Tập thể CBGVNV trường MN Mỹ Đình 1 xin chân thành cám ơn sâu sắc tới các ông bà lãnh đạo các cấp đã quan tâm và về dự. Đây là nguồn cổ vũ động viên tinh thần vô cùng lớn lao đối với CBGVNV và các bé của MN Mỹ Đình 1.

Xin kính chúc quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các bé trường mầm non Mỹ Đình 1 sức khỏe – Hạnh Phúc- Thành công. Năm học 2019 – 2020 hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Xin chân thành cám ơn!