Tổng kết Hội thi Giáo viên Giỏi - Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020;

Thực hiện hưởng ứng các phong trào thi đua, trong đó có phong trào thi đua dạy tốt- học tốt. Trường MN Mỹ Đình 1 đã tổ chức Hội giảng Giáo viên dạy giỏi- Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Qua hoạt động thiết thực này nhằm đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho những CBGVNV trong toàn trường, đồng thời phát hiện kịp thời những nhân tố mới về sự sáng tạo  trong giảng dạy và nuôi dưỡng. Phát huy hết năng lực sở trường của GVNV. Qua hội thi đã cho thấy, các cô giáo, cô nuôi trường mầm non Mỹ Đình 1 vô cùng sáng tạo, tâm huyết với nghề, các hoạt động được tổ chức nhẹ nhàng, trẻ được trải nghiệm nhiều, trẻ được làm trung tâm, đúng trọng tâm chuyên đề xây dựng ngôi trường hạnh phúc.

Dứơi đây là một số hình ảnh của các hoạt động thi GVG - NVG cấp trường năm học 2019-2020 như sau:

Hoạt động tạo hình: Các bé thoả sức sáng tạo

Bên cạnh các HĐ tạo hình, các bé còn được tham gia nhiều hoạt động âm nhạc, PTVĐ, khám phá hết sức thú vị

Đến với hội thi không chỉ những cô giáo thể hiện sự sáng tạo, yêu nghề mến trẻ. Các cô chú tổ nuôi cũng vô cùng sáng tạo và tâm huyết với các món ăn mới, mong muốn đem lại bữa cơm ngon miệng cho các bé.